ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้ามาชมเว็บไซต์ของท่าทรายเจริญทรัพย์ ทางท่าทรายเจริญทรัพย์มีความประสงค์ยินดีที่จะให้บริการกับลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพท่าทรายเจริญทรัพย์ บริการรับเหมาถมที่

     ท่าทรายเจริญทรัพย์ยินดีให้บริการรับถมที่ พร้อมให้คำปรึกษาในด้านการถมที่ในรูปแบบต่างๆ ทุกประเภท หรือ รับเหมาถมที่ตามแบบที่ต้องการ ทั้งรับเหมาถมที่เป็นแปลง และรับถมที่เป็นเที่ยว ทั้งในแบบรถบรรทุกหกล้อ, สิบล้อ และรถพ่วง ตั้งแต่พื้นที่ 50 ตร.ว. ขึ้นไป จนถึง แปลงที่ดินขนาดใหญ่ๆ >>> พร้อมดันดินโดยใช้แทรคเตอร์D2, D4, D5 หรือตั้งคันดินโดยใช้แมคโฮPC120, PC200, PC320, บริการบดอัดแน่นโดยใช้รถบด, บริการขนย้ายเศษวัสดุต่างๆออกจากแปลงที่ดิน รวมถึงงานรื้ออาคาร ในราคาย่อมเยา >>> พื้นที่ให้บริการ ได้แก่ กรุงเทพปริมณฑลฝั่งตะวันตก, นนทบุรี, สมุทรสาคร, นครปฐม และบริเวณใกล้เคียง สนใจติดต่อสอบถาม โทร. 088-836-1688 หรือ แอดไลน์ ID: @charoensup >>> คลิกที่นี่ <<<
- รับเหมาถมที่ด้วยดินทุกประเภท เช่น หน้าดิน ดินซีแลค ดินเปียก ดินชั้น2 - รับเหมาถมที่ด้วยหิน เช่น หินคลุก หินเกล็ด ทำลานหินคลุก/ถนนหินคลุก พร้อมบดอัดแน่น
- รับเหมาถมที่ด้วยทราย เช่น ทรายถม ทรายหยาบ พร้อมบดอัดแน่น - รับเหมาถมที่ด้วยลูกรัง ทำลานลูกรัง/ถนนลูกรัง พร้อมบดอัดแน่น
ท่าทรายเจริญทรัพย์ จำหน่าย หิน ดิน ทราย ลูกรัง บริการรับถมที่     ท่าทรายเจริญทรัพย์ จำหน่าย หิน ดิน ทราย ลูกรัง บริการรับถมที่
ท่าทรายเจริญทรัพย์
www.charoensup.com
Copyright@2016 All Rights Reserved