ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้ามาชมเว็บไซต์ของท่าทรายเจริญทรัพย์ ทางท่าทรายเจริญทรัพย์มีความประสงค์ยินดีที่จะให้บริการกับลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพแนะนำการใช้ทรายสำหรับการปูสนามหญ้า

        การปูสนามหญ้า ถ้าใช้ทรายถมจะทำให้พิ้นผิวแข็ง กระด่าง เนื่องจากในทรายถมมีส่วนผสมของดินมาก ทำให้เวลาแห้ง ทรายถมกับดินจะจับปึกแข็งที่ผิวสนาม ถ้าใช้ทรายหยาบ หรือทรายละเอียดในการปูสนามหญ้า จะทำให้พื้นสนามนุ่ม(เวลาล้มจะไม่เจ็บตัวมาก) สำหรับสนามกอฟล์จะใช้ทรายหยาบปูสนามหญ้าเพียงอย่างเดียว ไม่เอาทรายถมมาปูเด็ดขาด สำหรับสนามฟุตบอลจะใช้ทรายหยาบกับทรายละเอียดในการปูสนาม เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่นฟุตบอลมากขึ้น โดยเวลาล้มจะไม่เจ็บตัวมาก ถ้าปูสนามหญ้าด้วยทรายละเอียดจะนุ่มนวลกว่าทรายหยาบ
        การใช้ทรายหยาบ หรือทรายละเอียดในการปูสนามหญ้า จะทำให้หญ้าสามารถขึ้น หรือเจริญเติบโตเหมือนกับการใช้ทรายถม เนื่องจากการปูพื้นสนามจะใช้การรองทรายไม่เกิน7-10ซม.และในหญ้านั้นจะมีดินติดมาบางส่วนอยู่แล้ว ทำให้หญ้าสามารถเจริญงอกงามได้ปกติเช่นเดียวกับทรายถม
ท่าทรายเจริญทรัพย์ จำหน่าย หิน ดิน ทราย ลูกรัง บริการรับถมที่ ท่าทรายเจริญทรัพย์ จำหน่าย หิน ดิน ทราย ลูกรัง บริการรับถมที่
ท่าทรายเจริญทรัพย์
www.charoensup.com
Copyright@2016 All Rights Reserved